3 ưu điểm nổi bật của thang máy gia đình nhập khẩu loại nhỏ

Cầu thang máy gia đình loại nhỏ của công ty Cibes là dòng thang máy liên doanh sử dụng các thiết bị chính như máy kéo, rail dẫn hướng, cáp tải, bộ truyền động cửa, nút bấm nhập khẩu chính hãng từ các thương hiệu nổi tiếng như Mitsubishi Nhật Bản hay thang máy gia đình Montanari Italia và phần cabin thang máy được sản xuất trong nước được thiết kế theo kiểu inox sọc nhuyễn và inox gương. Ngoài ra còn có rất nhiều tùy chọn mẫu mã cabin theo yêu cầu của khách hàng như hoa văn, vân gỗ…

Ưu điểm nổi bật của thang máy gia đình nhập khẩu loại nhỏ

3 ưu điểm nổi bật của thang máy gia đình nhập khẩu loại nhỏ

  • Thang máy nhập khẩu gia đình loại nhỏ phù hợp với nhà ống

Hiện nay, bên cạnh các tòa nhà chọc trời, văn phòng cao đồ sộ, còn có thêm đặc điểm của nhà ở tại Việt Nam, đó là kiểu mô hình nhà hình ống với diện tích khá khiêm tốn, khoảng 60 -100 m2. Kinh tế gia đình ngày càng phát triển, nhu cầu diện tích xây dựng càng tăng, người dân phải xây cất lên nhiều tầng, nhiều lầu. Với diện tích m2/đầu người, đòi hỏi không gian rộng rãi xứng với chất lượng cuộc sống người dân ngày một nâng cao, khuynh hướng cho ra đời mô hình nhà cao là từ 3- 6 tầng. Và việc lắp đặt thang máy là việc làm cần thiết cho mọi công trình hiện đại ngày nay.

  • Thang máy nhập khẩu gia đình loại nhỏ thích với các gia đình ít diện tích

Thang máy gia đình loại nhỏ nhất hay còn được gọi là thang máy mini thường được ưu tiên lắp đặt trong các gia đình tại thành phố có diện tích bé hay kích thước hố thang máy , những ngôi nhà ống, nhà lô phố cao tầng mặt bằng nhỏ… Một lý do quan trọng khác đó chính là loại thang này do bé nên có công suất nhỏ, tiêu thụ điện năng ít hơn so với các loại thang khác, có thể lắp đặt trong không gian nhỏ. Hơn nữa, giá thành của loại thang máy này cũng rất phải chăng.

  • Thang máy nhập khẩu gia đình loại nhỏ ngày càng được quan tâm nhiều hơn.

Với các căn nhà cải tạo hay hay nhà phố với diện tích xây dựng hạn chế chỉ khoảng 50m2 nhưng được xây dựng cao từ 3 tầng trở lên để tăng diện tích sử dụng. Việc phải di chuyển lên xuống nhiều lần qua các tầng bằng cầu thang bộ gây khá nhiều bất tiện, đặc biệt là người già, trẻ nhỏ hay phụ nữ mang thai. Thang máy gia đình loại nhỏ nhất thường có tải trọng từ 200kg – 300kg, do công suất khá bé nên thang phù hợp với những ngôi nhà khoảng từ 3 đến 4 tầng và mỗi lần di chuyển có chứa được tầm 3 người.

Ưu điểm nổi bật của thang máy gia đình nhập khẩu loại nhỏ

Bên cạnh đó, thang còn có các ưu điểm vượt trội hơn hẳn so với các dòng thang máy khác như không tốn diện tích lắp đặt hố thang, quá trình thi công diễn ra nhanh chóng, không phức tạp đồng thời có rất nhiều chủng loại cho bạn lựa chọn. Thang có cấu trúc càng bé thì càng ít xảy ra sự cố.Thang máy hoạt động êm ái, ổn định, đảm bảo độ an toàn cho người sử dụng thang.Vì thế, các gia đình thường băn khoăn liệu có thể lắp đặt được thang máy không, việc lắp thang máy có khó khăn và  tốn một khoảng diện tích lớn hay không. Lua chon thang may gia dinh loại nhỏ chính là câu trả lời cho gia đình bạn. Quý độc giả có thể tham khảo thêm các sản phẩm thang máy CIBES hay tham khảo thang may gia dinh gia bao nhieu ở mục Tin tức trong website này.

Leave a Reply