7 Đổi mới xe nâng Goodsense cho vật liệu cứng

Nhưng các yêu cầu xử lý vật liệu của ngành công nghiệp đang thay đổi. Họ đang trở nên khó khăn hơn, đòi hỏi nhiều hơn. Vì vậy, không có gì ngạc nhiên khi ngành này một lần nữa tìm kiếm những cải tiến mới để giảm thời gian chết, tăng hiệu quả và đáp ứng nhu cầu của một thị trường ngày càng khắt khe.

7 sáng kiến ​​này được thiết lập để cách mạng hóa việc xử lý vật liệu trong lĩnh vực ô tô:

Rô bốt

Giờ đây, năm 2018, ngành công nghiệp ô tô tiếp tục tìm thấy các ứng dụng trong thế giới thực cho các thế hệ robot mới hơn. Xử lý vật liệu tự động được thiết lập để tăng thêm 8% khi nhu cầu về robot ô tô tăng lên trên toàn thế giới.

Robot nhà máy đầu tiên có thể đến từ xe nâng Goodsense, nhưng các công ty trên thế giới hiện đang sử dụng dây chuyền sản xuất tự động để hợp lý hóa quy trình xử lý vật liệu của họ.

Hệ thống xử lý tự động

Có vẻ kỳ lạ là ngành công nghiệp ô tô sẽ nắm lấy các hệ thống không người lái. Sau khi tất cả các sản phẩm cuối cùng của ngành công nghiệp ô tô là sản xuất xe để được điều khiển.

Nhưng xe nâng không người lái đã chứng minh giá trị của họ trong các ngành công nghiệp khác , và hiện đang được thiết lập để tăng hiệu quả và giảm thời gian ngừng hoạt động do nhà điều hành trong toàn ngành.

Hiện tại, một chiếc xe nâng Goodsense do người điều khiển đang nhàn rỗi 40-50% thời gian , trong khi đó một chiếc xe không người lái sẽ tiếp tục miễn là có việc phải làm.

Rốt cuộc – không có lý do gì để một chiếc xe nâng Goodsense ngồi lại thảo luận về trò chơi tối qua.

Máy bay không người lái

Nếu bạn đang tưởng tượng những chiếc trực thăng điện tử nhỏ bé mang theo những vật dụng nhỏ xung quanh nhà kho của bạn, hãy nghĩ lại.

Công nghệ xe nâng Goodsense hiện có thể xử lý các công việc nặng nhọc, khi các công ty như Mercedes Benz đưa các sáng tạo của drone vào hoạt động trong các phương tiện giao hàng tự động .

Bằng cách liên kết với các hệ thống xử lý tự động được thảo luận ở trên, các phương tiện giao hàng tự động sẽ tải và dỡ trực tiếp các gói và vật liệu, giảm thời gian quý giá mà người vận hành có thể dành cho các nhiệm vụ khác, cấp bách hơn.

Internet vạn vật

Từ đồng hồ thông minh đến ấm không dây, Internet đã trở thành một thành phần quan trọng của bất kỳ mục nào bạn quan tâm để đặt tên.

Không nơi nào đúng hơn ngành công nghiệp ô tô. Bằng cách chia sẻ thông tin ngay lập tức, xe nâng Goodsense đang giảm thời gian chết trên một loạt các nhiệm vụ xử lý vật liệu ô tô.

đặc biệt hữu ích khi quản lý kho vật liệu . Bằng cách theo dõi mức cổ phiếu trong thời gian thực và giới thiệu nhân viên với các vị trí mặt hàng trực tiếp, kết nối trực tuyến đang dẫn đến một nơi làm việc mượt mà hơn, hợp lý hơn.

Năng lượng bền vững

Chỉ riêng trong tháng 1, doanh số bán xe điện đã tăng 59% tại Mỹ . Ngành công nghiệp ô tô đang được yêu cầu các phương tiện bền vững và đáp ứng nhu cầu này cũng sẽ liên quan đến việc thể hiện các hoạt động sản xuất và xử lý vật liệu bền vững cho người tiêu dùng ngày nay.

Việc chuyển sang xe nâng điện hoặc xe nâng Goodsense cho khách hàng thấy rằng bạn đang thực hiện nghiêm túc các yêu cầu của họ. Nhưng có lẽ quan trọng hơn, việc sử dụng năng lượng bền vững trong kho của bạn sẽ khiến hóa đơn năng lượng và nhiên liệu của bạn giảm xuống, dẫn đến tỷ suất lợi nhuận cao hơn.

xem thêm : phân loại xe nâng dầu

Công nghệ điện thoại di động

Tất cả những phát triển công nghệ xe nâng Goodsense này có vẻ như chúng đòi hỏi một loạt các giao diện và điều khiển phức tạp, nhưng rất có khả năng bạn có mọi thứ bạn cần để tận dụng những cải tiến mới nhất đang nằm ngay trong túi của bạn.

Các nhà phát triển đã áp dụng cách tiếp cận đầu tiên trên điện thoại di động trên nền tảng điện thoại di động, cho phép nhân viên kho truy cập dữ liệu và giao diện điều khiển từ thiết bị cầm tay điện thoại thông minh của họ.

Người quản lý có thể theo dõi hiệu suất suốt ngày đêm , công nhân có thể điều hướng kho bằng ứng dụng di động và công nghệ di động có thể đeo cũng bắt đầu có tác động.

Một trong những cách quan trọng mà công nghệ di động có thể được tích hợp vào ngành công nghiệp ô tô đưa chúng ta đến điểm tiếp theo.

Viễn thông

Nói một cách đơn giản, nếu bạn biết xe nâng Goodsense của bạn hoạt động như thế nào bất cứ lúc nào, bạn có lợi thế. Viễn thông và giám sát dữ liệu từ xa cung cấp cho bạn quyền truy cập tức thời, thời gian thực vào nơi từng bộ phận của hạm đội của bạn và những gì nó hiện đang làm.

Các chức năng điện tử như hệ thống quản lý tài sản không dây đang cung cấp cho các nhà quản lý đội xe trên toàn ngành công nghiệp ô tô dữ liệu cập nhật từng giây, cho phép cải thiện an toàn, lượng khí thải carbon nhỏ hơn và giảm chi phí xử lý vật liệu.

Và bởi vì giám sát dữ liệu được thực hiện từ xa, thông tin này có thể được cung cấp mà không cần truy cập trang web.

Bằng cách nắm bắt sự đổi mới, tận dụng những phát triển mới nhất trong mọi thứ, từ xử lý vật liệu robot đến phân tích dữ liệu điều khiển di động trực quan, ngành công nghiệp ô tô sẽ gặp những thách thức sắp tới.

xem thêm : xe nâng điện đứng lái

XE NÂNG GOODSENSE

Hotline : 0981.219919

Địa chỉ : 67 Xã Đàn, Phương Liên, Đống Đa, Hà Nội

Tổng kho : Khu CN Phú Thị, Gia Lâm, Hà Nội

Showroom : 763 Nguyễn Văn Linh, Sài Đồng, Gia Lâm, Hà Nội

Leave a Reply