Cần sắm các loại đèn led, linh kiện đèn led như led liền dây để trang trí

Sắp tới tôi có đầu tư mở một quán ăn nhanh fast food tại hà nội với một người bạn nên muốn mua các loại đèn led về trang trí. Thứ nhất là đèn led để trang trí cho trần nhà sẽ dùng loại đèn led có màu ánh sáng vàng trắng gọi là đèn ốp trần. Thứ hai là phần trang trí cho tường cùng các bức tranh thạch cao sẽ dùng đèn led full color hoặc đèn led dây, led đơn… thứ ba phải cần đến chính là linh kiện đèn led- cái này khó khăn cho sự lựa chọn cho chúng tôi nhất vì cả hai đều không am hiểu nhiều về linh kiện điển tử chỉ đam mê kinh doanh ăn uống.

Làm sao để chọn được linh kiện đèn led phù hợp với giá cả hợp lý. Nhiều người bảo tiền nào của nấy cứ chọn loại linh kiện đèn led giá cao thì chất lượng độ bền của nó sẽ tương ứng với số tiền mình bỏ ra. Nhưng thiết nghĩ nếu không phân biệt được linh kiện đèn led nào tốt , cái nào xấu thì có bỏ ra số tiền lớn mà người ta đưa cho mình hàng kém chất lượng cũng không biết. Như thế thì việc đâu tư đã mắc phải sai lầm dễ đi vào bế tắc thất bại. Kinh doanh thì cái gì cũng phải tính toán kỹ lưỡng không lại tiền mất tật mang.

Như đã nói ở trên chúng tôi sẽ dùng led liền dây để trang trí cho bên trong trên tường và các bức tranh thạch cao trên tường. Chúng tôi chọn loại led liền dây để trang trí có nhiều mục đích và tiện lợi. Bên cạnh đó giá thành cho việc dùng led liền dây vừa đẹp lại vừa rẻ mà độ bền tuổi thọ của led liền dây khá cao.Hơn nữa là trang trí trong nhà ít bị ảnh hưởng của thời tiết mưa , nắng và nhiệt độ do đó không cần loại tốt mà đắt.

Leave a Reply