Card Visit mang tới cho bạn lợi ích gì?

Card Visitlà đại diện của cá nhân, tập thể và còn là một trong những công cụ thể hiện đẳng cấp của chủ thẻ. Nhưng đó đã phải là tất cả? Hãy theo dõi bài viết dưới đây để biết thêm về lợi ích của Card Visit sẽ mang đến cho bạn bao gồm những gì nhé.

Những lợi ích mà Card Visit mang đến cho người dùng

1.Giới thiệu chủ thẻ một cách tổng thể nhất

Những lợi ích mà Card Visit mang đến cho người dùng

 

Trong thời đại công nghiệp hóa, thời gian của con người là vàng. Mỗi phút giây trôi qua đều rất đáng giá. Trong cuộc gặp gỡ, trao đổi làm ăn thì thời gian lại càng quý giá hơn. Bởi vậy thay vì phải ngồi hàng giờ để giới thiệu về bản thân mình, thì doanh nhân chỉ việc trao cho đối tác Card Visit của mình. Chỉ cần đọc qua, đối tác sẽ biết bạn là ai, chức danh của bạn hiện tại là gì, liên hệ với bạn bằng cách nào, công ty bạn ở đâu. Và nếu như bạn muốn cho họ biết điều gì về bạn nữa, thì thông tin trên thẻ sẽ giúp bạn.

Tương tự như vậy, nếu đối tác của bạn cũng có Card Visit thì bạn cũng có thể biết về đối tác của mình một cách nhanh chóng.

2.Bắt đầu câu chuyện nhanh chóng hơn

Việc cung cấp thông tin chỉ trong vòng 1 cái liếc mắt đã giúp cho bạn cũng như đối tác của bạn biết nhiều điều về bạn hơn. Từ đó dù là họ hay là bạn mở lời trước thì chủ đề chuyện trò cũng được mở rộng, dễ nói và nói chuyện tự nhiên hơn. Đây chính là lợi ích của Card Visit mang đến cho bạn lần thứ 2.

3.Giúp khách hàng nhớ về bạn lâu hơn

Những lợi ích mà Card Visit mang đến cho người dùng

Nếu bạn giới thiệu một tràng về mình, khách hàng sẽ chẳng có đầu óc nào mà nhớ tần tần tật những gì bạn đã nói. Thậm chí cứ thông tin nọ đè thông tin kia sẽ khiến cho bạn chẳng nhớ nổi tên khách hàng, đối tác là ai. Sự bất cẩn này làm cho bạn dễ xảy ra sai sót, và sơ xuất tạo lỗi với khách hàng. Một khi có lỗi với khách, bạn sẽ cầm chắc phần thua trong cuộc đàm phán.

Card Visit giúp ban nhớ về khách hàng ngay tức thì và lưu lại tên khách trong thời gian dài. Khách cũng có được tên và địa chỉ của bạn để gọi khi cần thiết.

4.Tiện bỏ túi

Lợi ích của Card Visit đem đến cho bạn nữa đó là tiện mang theo mọi lúc, mọi nơi nhờ kích thước nhỏ nhắn vào túi ví của mình.

Những lợi ích của Card Visit đem lại cho công việc của bạn rất nhiều. Bởi vậy nếu bạn muốn để cho đối tác, khách hàng nhớ về bạn lâu hơn nữa thì hãy in ấn, tạo Card Visit bạn nhé.

Leave a Reply