Chiêm ngưỡng thiết kế 6 loại thẻ tín dụng quyền lực

Thẻ tín dụng quyền lực hiện nay là những chiếc thẻ tín dụng được phát hành dành riêng cho giới nhà giàu . Và ngay cả khi bạn là tỷ phú cũng chưa chắc được những ngân hàng hay tổ chức mời mở thẻ này. Vì thế với nhiều người thì việc sở 6 loại thẻ tín dụng quyền lực sau vẫn luôn là một niềm mơ ước lớn. Bạn có biết đâu là những loại thẻ tín dụng quyền lực hay không? Cùng bài viết tìm hiểu thông tin chi tiết đến bạn những vấn đề này trong bài viết sau, hãy cùng theo dõi nhé.

Thẻ tín dụng JP Morgan Chase Palladium

Đây là loại là thẻ tín dụng quyền lực được làm bằng bạch kim hiếm có tên gọi palladium và logo được làm từ vàng 23 karat. Toàn bộ những chi tiết như tên tuổi, ngày tháng và số thẻ đều được khắc siêu rõ nét từ công nghệ in khắc tia laze. Nói đến đây chúng ta cũng đủ thấy giá trị của tấm thẻ này như thế nào rồi đúng không nào.

Image result for Thẻ tín dụng JP Morgan Chase Palladium

Vì thẻ JP Morgan Chase Palladium rất giá trị vì thế bên phát hành sẽ cung cấp cho khách hàng một chiếc thẻ tín dụng làm bằng nhựa thông thường để sử dụng dự phòng. Điều kiện để phát hành thẻ rất cao (khách hàng phải chứng minh được toàn bộ khối tài sản khổng lồ mà mình đang sở hữu). Bạn sẽ phải chi trả phí thường niên khoảng 595 USD tương đương với 12 triệu VND. Tuy nhiên, điều mà bạn nhận được khi nắm giữ chiếc thẻ tín dụng này trong tay gồm:

 • Hưởng dịch vụ chăm sóc khách hàng độc quyền tại tất cả các cảng hàng không nổi tiếng trên toàn thế giới.
 • Có cơ hội sử dụng máy bay cá nhân và thuê máy bay cá nhân trên thế giới nếu đặt qua thẻ tín dụng vip này.
 • Chi tiêu qua thẻ tín dụng này không giới hạn hạn mức, nâng hạng phòng khách sạn ở mức xa xỉ và mua vé máy bay vip với giá ưu đãi nhất.

Thẻ tín dụng Dubai First Royal MasterCard

Dubai vẫn nổi tiếng là một đất nước giàu có nhất toàn thế giới bởi có khối lượng vàng lớn nhất toàn cầu. Và chiếc thẻ tín dụng Dubai First Royal MasterCard hạng sang chỉ dành cho giới nhà giàu ở quốc gia giàu khi nó làm bằng vàng nguyên chất và đính thêm một viên kim cương ở giữa thẻ. Tuy nhiên, điều tuyệt không chỉ nằm ở bề ngoài đẹp mà chủ thẻ còn có thể chi tiêu không cần tiền mặt một cách thoải mái trên toàn cầu, tiếp cận những  dịch vụ chỉ dành cho dân tài phiệt.

Image result for Dubai First Royale MasterCard

“Dù bạn có muốn mặt trăng, chúng tôi cũng sẽ mang về cho bạn” đó chính là phương châm hoạt động của NH phát hành thẻ tín dụng này. Vì vậy, chắc chắn khi đứng trên tấm thẻ bạn sẽ là một thượng đế thực sự, tuy nhiên  cơ hội sẽ là rất nhỏ ngay cả khi bạn là một tỷ phú nhé.

Thẻ tín dụng Stratus Rewards Visa

Thẻ tín dụng Stratus Rewards Visa không phát hành theo đăng ký mà bên Stratus Rewards Visa sẽ mời khách hàng đủ điều kiện tham gia. Với số lượng thư mời rất thấp và bạn sẽ mất phí thường niên cao đến 1.500 USD mỗi năm. Đây chính là đích đến của nhiều người mà không phải ai cũng có thể có cơ hội chạm vào thẻ.

Điểm đặc biệt của thẻ tín dụng Stratus Rewards Visa hạng sang, khách hàng sẽ được cộng điểm thưởng trong quá trình sử dụng thẻ và những người thân bạn bè chủ thẻ khác để sử dụng đối với số giờ bay hạng sang. Bên cạnh đó, còn một số các đặc quyền khác là dịch vụ ô tô vip, khách hàng hạng sang, hướng dẫn chuyên biệt và giảm giá hàng hóa mua sắm một cách tối đa.

Image result for stratus rewards visa card

Thẻ tín dụng American Express Centurion

Thẻ tín dụng American Express Centurion có màu đen huyền bí. Thẻ được phát hành theo thư mời gửi đến những người thuộc giới nhà giàu. Điều kiện mở thẻ là khách hàng phải quẹt thẻ thanh toán đạt số tiền từ 250.000 USD đến 450.000 USD mỗi năm và khách hàng có tổng thu nhập hàng năm cần phải đạt từ 1,3 triệu đô la.

Image result for American Express Centurion card

Phí phát hành thẻ lớn với 5.000 USD và mỗi năm, bạn sẽ phải bỏ đi số tiền phí thường niên là 2.500 USD. Điểm đáng lưu ý của thẻ American Express Centurion là khách hàng được hưởng chính sách bảo hiểm toàn diện như: bảo hiểm du lịch, bảo hiểm giao dịch qua thẻ, bảo hiểm chuyến bay, bảo hiểm về hành lý tài sản cá nhân. Ngoài ra còn có rất nhiều các tiện ích khác của thẻ tín dụng hạng sang đang chờ những đại gia khám phá.

Thẻ tín dụng Merrill Accolades American Express

Thẻ tín dụng này phát hành với đối tượng khách hàng là giới nhà giàu và bộ phận Quản lý tài sản Merrill Lynch. Số lượng lời mời sở hữu thẻ cực thấp và mức phí hàng năm bạn phải chịu là 295 USD. Thẻ tín dụng Merrill Accolades American Express được xếp vào thẻ tín dụng quyền lực nhất thế giới khi giới hạn chi của nó lên đến 500.000 USD.

Related image

Ngoài ra, khách hàng có thể giữ tối thiểu là 250.000 USD trong tài khoản và được miễn phí hoặc giảm giá những dịch vụ khách sạn, những tiện ích ở các resort hạng sang trên thế giới được sử dụng dịch vụ bằng chuyên cơ đặc biệt cùng với sự chăm sóc tốt nhất từ bên phát hành thẻ tín dụng trong suốt 24/24h.

Thẻ VIB Premier Boundless

Là dòng thẻ được phát hành từ ngân Hàng Quốc Tế VIB với những đặc điểm và lợi ích như sau: 

Hạn mức giao dịch 

 • Hạn mức lên đến 1.2 tỷ đồng

Tính năng nổi bật 

 • Tích lũy dặm thưởng không giới hạn
 • Tỷ giá tốt nhất thị trường cho các giao dịch nước ngoài
 • Miễn phí nâng hạng thẻ Titan chương trình Bông Sen Vàng của Vietnam Airlines

Image result for Thẻ VIB Premier Boundless

Lợi ích thẻ VIB Premier Boundless

Ưu đãi đặc quyền dành riêng cho Chủ thẻ VIB Premier Boundless

 • Miễn phí quản lý giao dịch ngoại tệ cho các giao dịch nước ngoài trong vòng 3 tháng đầu tiên
 • Tỷ giá tốt nhất thị trường cho các giao dịch chi tiêu nước ngoài
 • Đặc quyền nâng hạng thẻ Titan của Chương trình Bông Sen Vàng – Vietnam Airlines
 • Giảm 10% số dặm thưởng khi thực hiện lấy thưởng tại Vietnam Airlines

Tích lũy dặm thưởng cho mọi chi tiêu

 • Nhận 2 dặm thưởng cho mỗi 25.000 VNĐ chi tiêu tại Vietnam Airlines
 • Nhận 1,5 dặm thưởng cho mỗi 25.000 VNĐ chi tiêu tại nước ngoài
 • Nhận 1 dặm thưởng cho mỗi 25.000 VNĐ chi tiêu trong nước
 • Dặm thưởng được tự động tích lũy và quy đổi sang tài khoản Hội viên Bông Sen Vàng

Miễn phí thường niên

 • Miễn phí thường niên năm đầu tiên khi chi tiêu tối thiểu 10 triệu đồng trong vòng 30 ngày đầu tiên;
 • Miễn phí thường niên năm tiếp theo khi chi tiêu tối thiểu 30 triệu đồng/tháng trong năm liền trước.

Chương trình MasterCard Airport Experiences

 • Đặc quyền sử dụng hơn 1.000 phòng chờ tại các sân bay trên toàn thế giới
 • Miễn phí không giới hạn lượt sử dụng phòng chờ cao cấp cho thẻ chính và thẻ phụ
 • Ưu đãi lên đến 10% các hạng mục mua sắm, ăn uống, spa ở các cửa hàng đối tác tại sân bay
 • Chi tiết chương trình
 • Hướng dẫn sử dụng

Tận hưởng thế giới ưu đãi thẻ VIB Daily Deals

 • Giảm ngay 50.000 VNĐ cho các chuyến GrabCar có điểm đi hoặc điểm đến là các sân bay tại Việt Nam, ngoài ra còn ưu đãi lên đến 25% tại ONYX, LeFlair, và Klook.
 • Xem chi tiết
 • Tận hưởng ưu đãi không giới hạn xuyên suốt hành trình của bạn dành riêng cho bạn từ VIB và Mastercard.

Trên đây là các loại thẻ tín dụng quyền lực nhất hiện nay mà chúng tôi muốn chia sẻ đến các bạn. Hy vọng những thông tin này mang đến những điều lý thú đến các bạn. 

Xem thêm: cách kích hoạt thẻ mastercard

Leave a Reply