Công ty Máy in định dạng rộng Bắc Flags chuẩn bị chuyển sang cơ sở mới

Công ty máy in định dạng rộng Bắc Flags đã đổi tên thương hiệu của công ty mẹ là FaberExposize và đang chuẩn bị chuyển sang các cơ sở mới với sự đầu tư trị giá 1 triệu bảng

northernflag-iain

Clasper-Cotte: “Chúng tôi muốn có một cái tên mới thúc đẩy lợi ích của nhóm tiến lên”

Thương hiệu đã được công bố vào tháng trước của Retail Design Expo, London, với việc di chuyển đến một đơn vị mới 1,700sqm, rộng gấp 4 lần cơ sở ở Leeds.

Giám đốc điều hành của chương trình Anh, Iain Clasper-Cotte, đã không tiết lộ bất kỳ chi tiết nào về chương trình đầu tư này, nhưng ông sẽ tìm cách bổ sung thêm một số thiết bị vào cơ sở mới. Việc tái định cư sau khi công ty giải quyết việc sản xuất ở Anh tới Leeds năm ngoái sau  “tám năm gián đoạn”  .

Họ cũng sẽ giữ lại thương hiệu Northern Flags như một dịch vụ in ấn cho các công việc ngắn hạn

Clasper-Cotte, người đã giữ chức chủ tịch của Bắc Flags năm năm trước, cho biết một trong những lý do chính cho sự thay đổi tên là khách hàng không tự động đánh giá cao sự cung cấp của Bắc Flags.

Ông nói: “Chúng tôi đã nhận ra rằng chúng tôi đang làm việc với các chiến dịch toàn châu Âu hơn, làm việc cùng với các công ty chị em ở nước ngoài, nhưng chúng tôi đã dành 10 phút đầu tiên cho các cuộc gọi bán hàng nói rằng” Tôi biết tên Bắc Flags nhưng hầu hết các công ty của chúng tôi Ở phía nam nước Anh “và chúng tôi cung cấp in bằng cao su, tia cực tím và thuốc nhuộm, và không chỉ làm cờ.

“Chúng tôi muốn có một cái tên mới đã thúc đẩy lợi ích của nhóm nhiều hơn nữa.

Kết quả hình ảnh cho Northern Flags

“FaberExposize là một phần của một việc tư vấn bán hàng. Chúng tôi nói chuyện với khách hàng về thử nghiệm in trên các loại vải chạy dài khác nhau, trong khi đó với các đơn đặt hàng nhỏ hơn là 30 flags tại một thời điểm, điều này có ý nghĩa hơn từ một giao dịch trực tuyến “.

Tám nhân viên mới sẽ được đưa vào trong vài tháng tới để chuẩn bị cho động thái đưa tổng số nhân viên của Anh lên 28 người.

Nhà cung cấp FaberExposize có trụ sở tại Hà Lan 450 nhân viên, trước đây gọi là Faber Vlaggen, tự gọi mình là nhà cung cấp vải in lớn nhất của Châu Âu, chạy 9 cơ sở sản xuất ở châu Âu và châu Á. Cũng như sản xuất, nó cũng cung cấp dịch vụ quản lý dự án.

Leave a Reply