Giật mình trước doanh số từ Lịch mở bán the emerald!

Khách hàng sẽ được tham dự những lần mở bán các căn hộ đến từ phía nhà đầu tư dự án the emerald nhằm mục đích quảng cáo sản phẩm, thu hút khách hàng. Cũng như một phần tiếng hành hoàn thành các khoảng cọc nhà của khách hàng lựa chọn căn hộ tại khu đô thị Mỹ Đình và chính xác là tại lô đất CT8 mang tên dự án the emerald. Cùng với đó, lịch mở bán the emerald sẽ được tổ chức cùng với những chương trình bốc thăm, quay số trúng thưởng, tặng voucher giảm giá, tiền mặt cho khách hàng với những phần thưởng không hề có giá trị nhỏ!

Là một dự án đã tạo ra cơn sốt trong năm 2017 và đang dần bước sang năm 2018, dự án đang ngày càng được gấp rút triển khai và dự kiến hoàn thiện bàn giao cho khách hàng vào những tháng giữa năm 2019. Theo như tính toán chỉ riêng 5 tháng cuối năm 2017, vị trí the emerald nhà đầu tư đã bán được hơn 700 căn hộ của dự án trong khi tổng số căn hộ của the emerald là chưa đầy 1400 căn. Tức là đã bán được hơn 50% số lượng căn hộ! như vậy, chúng ta có thể thấy được sức hút của dự án cũng như tầm quan trọng của việc tổ chức lịch mở bán the emerald đến từ phía nhà đầu tư.

Theo thông tin từ phía nhà đầu tư của dự án, lịch mở bán the emerald được tổ chức vào sáng thứ 7 hằng tuần và được diễn ra thường kì tại địa chỉ tầng 10 Sales Center thuộc tòa nhà Sông Đà khu đô thị Mỹ ĐÌnh – hà nội!

Lịch mở bán the emerald cùng các chương trình khuyến mại hấp dẫn!

Lịch mở bán the emerald không chỉ là nơi để khách hàng thanh toán các khoảng cọc tiền nhà mà còn là nơi cho khách hàng tham quan các căn hộ mẫu, dự án the emerald tìm hiểu được chi tiết về dự án cũng như tiến độ thi công và hoàn thành.

Không những thế, ở lịch mở bán the emerald, khách hàng sẽ được tham gia các chương trình quà tặng như quay số, tặng voucher giá trị hàng chục triệu đồng hay là thiết thực hơn với những mức chiết khấu căn hộ hấp dẫn từ phía nhà đầu tư dự án.

Leave a Reply