Làm sao để có được một sản phẩm in ấn rẻ-đẹp?

In ấn là một trong những lĩnh vực đang rất đông khách hiện nay do nhu cầu quảng cáo ngày càng tăng cao. Thế nhưng nguồn cung thì ít mà nhu cầu lại cao, cho nên giá cả in ấn khá đắt đỏ. Để hạ mức giá thành in ấn thì ngoài việc in số lượng lớn, tìm địa chỉ uy tín thì bạn còn phải khéo “mặc cả” mới có được một dịch vụ in giá rẻ.

1.Lựa chọn điểm in

Điểm in ấn mà https://www.thichchoi.com/letou/rut-tien-tu-letou/ khuyên bạn nên chọn đến đó chính là các điểm in đông khách, có nhiều kinh nghiệm. Với đội ngũ kỹ thuật lành nghề họ sẽ tư vấn cho sản phẩm in của bạn có được một thiết kế ưng ý nhất, hoàn hảo nhất và trong thời gian ngắn nhất.

Bạn không cần phải chờ cả ngày trời để đợi những thợ cò con chỉnh sửa mà chỉ cần mất vài phút với bản in đơn giản, và 1 vài giờ cho những bản in phức tạp, là bạn đã có ngay bản in sắc nét cho công việc của mình.

2.Số lượng bản in

Thường thì số lượng bản in càng lớn. các cơ sở in sẽ cho bạn một mức in ấn hạ nhiệt hơn so với các bản in nhỏ lẻ một con số khá khá. Lời nói không mất tiền mua bạn hãy mạnh dạn yêu cầu nơi in bớt cho một chút ít, sự khéo miệng của bạn sẽ giúp bạn giảm đi một khoản chi phí khác nữa.

Mẹo mặc cả: nên tìm hiểu rõ mức giá thành mà nhà in cung cấp cho bạn với mức giá thành mà khu vực đó đưa ra, bạn hãy đó làm căn cứ giảm mức in.

3.Bắt lỗi trên chất lượng bản in

Bảng in giá rẻ không có nghĩa là để bản in của mình lem nhem, nhập nhèm không rõ chữ nghĩa. Bởi vậy bạn hãy xem bản in của mình sau khi đã thực hiện xong. Nếu phát hiện ra những lỗi nghiêm trọng như sai tên, sai địa chỉ, bạn cần yêu cầu nhà in phải chỉnh sửa lại ngay.

Trong trường hợp lỗi nhỏ, như nhầm số bạn hãy tạo sự khác biệt bằng cách tạo số khác dán vào số bị lỗi. Đồng thời yêu cầu người in phải đền đáp, bồi thường xứng đáng cho giá trị đơn hàng của bạn.

Một số lưu ý khi in giá rẻ”

  • Không nên ham và tin theo những lời quảng cáo của các cơ sở chưa có uy tín. Vì rất có thể nguy cơ treo đầu dê, bán thịt chó của nhiều nhà đầu tư.
  • Đến và thỏa thuận giá cả và kích thước tem trước khi sử dụng dịch vụ.
  • Sử dụng thử khi bảng in hoàn thành.

Leave a Reply