Meteor ra mắt trình điều khiển cho các đầu GMA của máy in Fuji Dimatix Samba

Meteor Inkjet đã trở thành nhà cung cấp đầu tiên đưa ra các sản phẩm điện tử và phần mềm sẵn sàng sản xuất để đưa dòng máy in phun Fujifilm Dima Samba GMA mới

screen-shot-2017-06-13-at-17

Meteor sản xuất các hệ thống điều khiển đầu đọc cho tất cả các nhà sản xuất máy in phun công nghiệp lớn

Công ty Melbourn, công ty đặt tại Cambridgeshire, chuyên về thiết kế và chế tạo các hệ thống điều khiển máy in, cho biết PDC-6GMA Print Driver Card (PDC) có thể chứa tới sáu GMA 33 đầu tiên trong khi nhiều PDC có thể được liên kết với ổ đĩa tối đa 762 đầu.

Các đầu mới sử dụng công nghệ silic vi-cơ-điện (Si-MEM) 

Được sử dụng cùng với các thiết bị điện tử của Meteor, công ty cho biết phần mềm MetScan của nó cho phép các nhà chế tạo thiết bị in ấn thiết kế  nhiều hoặc ít về Giao diện số khi họ chọn.

Kết quả hình ảnh cho Meteor Inkjet

Các thanh  Samba GMA đầu tiên có độ phân giải 300dpi và mực in thả xuống là 5pl. Samba GMA 33 có thể phun một loạt các chất lỏng bao gồm các loại mực có khả năng tẩy UV, dung môi và mực nước và phù hợp cho việc quét các ứng dụng như vải dệt, biển báo trong nhà, bảng hiệu mềm và in UV chất lượng cao.

Giám đốc quản lý Meteor Inkjet Clive Ayling nói: “Một PDC thường được sử dụng trong mỗi máy in mặc dù một máy in rất lớn có thể sử dụng hai hoặc ba. Chiếc đầu GMA 33 được thiết kế cho máy in với một chiếc đầu quét và trong khi có một số máy có các đầu thật to, hầu hết các loại máy đó đều có đầu nhỏ và bạn có thể đặt nửa đầu vào nó. “

Công ty cũng đã công bố sự sẵn có của Bộ Phát triển Meteor cho đầu GMA,  cho biết làm giảm thiết kế hệ thống in ấn vớitốc độ đáng kể .

Nhiều cấu hình đa đầu, nhiều mực có thể được đánh giá và tích hợp bằng điện tử, sau đó có thể chuyển thẳng sang sản xuất. Bộ này đi kèm với ổ đĩa điện tử, phần mềm, cáp, lắp ráp cung cấp điện và làm mát.

Ayling nói rằng việc đầu tiên vào thị trường với các trình điều khiển máy in này có nghĩa là công nghệ Meteor sẽ được sử dụng trên các thế hệ máy đầu tiên sử dụng GMA 33 đầu tiên.

“Những người mua PDC chủ yếu nghe về chúng tôi thông qua sự giới thiệu của nhà sản xuất. Fujifilm hợp tác rất chặt chẽ với chúng tôi, và khi một cái đầu tiên được đưa ra, Dimatix sẽ cung cấp các đầu và các thiết bị điện tử  của chúng tôi như là một sự kết hợp bởi vì được sử dụng cùng nhau để khách hàng có thể đặt một chiếc máy lại trong một vài tuần.

Meteor, làm việc chặt chẽ với tất cả các nhà sản xuất máy in phun công nghiệp lớn, được mua lại bởi Global Graphics vào tháng 12 năm 2016 .

Leave a Reply