Nhà mẫu chung cư the emerald phục vụ khách tham quan liên tục!

Chủ đầu tư dự án the emerald đã tiến hành xây dựng hai căn hộ với diện tích cơ bản là 77 mét vuông với hai phòng ngủ và 103 mét vuông với 3 phòng ngủ phục vụ khách hàng tham quan nhân dịp ra mắt nhà mẫu chung cư the emerald.

Tại sự kiện quan trọng này, hàng trăm khách hàng đã được tận mắt chứng kiến những đường nét thiết kế độc đáo và mới lạ, nhưng cũng không kém phần sang trọng của căn hộ. Hơn thế, tiện ích the emerald  khách hàng còn được sử dụng trải nghiệm các thiết bị thông minh của các căn nhà mẫu chung cư the emerald tương tự như các căn hộ thực sự trong dự án the emerald đang được tiến hành xây dựng cách đó một khoảng chưa đầy 200 mét.

Căn nhà mẫu chung cư the emerald 2 phòng ngủ và 3 phòng ngủ!

Có một điều đặc biệt với toàn bộ các căn hộ thuộc dự án the emerald và kể cả các căn nhà mẫu chung cư the emerald đó chính là tất cả các căn đều có những ô thoáng để có thể tạo được một không gian thoáng đãng nhất trong ngôi nhà. Việc sử dụng lô gia riêng thông với bếp của căn hộ sẽ cản được sự lây lan mùi từ bếp ra các căn phòng khác trong gia đinh một cách tốt nhất. Với việc sử dụng các loại cửa gỗ lõi thep sẽ giúp cách âm tốt hơn, an toàn hơn cho cuộc sống của mọi cư dân.

Nếu với không gian 2 phòng ngủ cơ bản để khách hàng là những gia đình trẻ tuổi hưởng thụ cuộc sống, thì những căn họ 3 phòng ngủ sẽ là không gian dành cho những gia đình đông hơn, là những gia đình 3 thế hệ cùng sinh sống cũng có thể bởi diện tích tương đối lớn lên đến 103m2 với 3 phòng ngủ. các căn phòng trong căn hộ 3 phòng ngủ được bố trí một cách hoàn hảo nhất, shophouse the emerald hợp lí nhất. bằng việc bố trí liên thông với nhau để có thể tối ưu được khả năng sử dụng các căn phòng cũng như hạn chế được tường ngăn tạo cảm giác không gian rộng lớn hơn.

Leave a Reply