Nơi Cung Cấp Kệ Mica Trưng Bày Điện Thoại Giá Rẻ

Nơi Cung Cấp Kệ Mica Trưng Bày Điện Thoại Giá Rẻ

Những kệ mica trưng bày điện thoại giá rẻ thông thường thì có chân đế cũng như kết cấu rất đơn giản. Thường thì bạn sẽ bắt gặp những thiết kế như menu 2 tầng, 3 tầng, kệ menu hình chữ T, kệ menu chân tam giác…

Nhưng với kệ mica trưng bày điện thoại giá rẻ dạng cong thì chúng hoàn toàn khác biệt, tạo cho khách hàng được những sự ấn tượng ngay từ phút ban đầu khi vừa mới bước vào cửa hàng. Hiện nay, những chiếc kệ mica đã được sử dụng rộng rãi tại các quán ăn, nhà hàng, khách sạn,… và để không gian cửa hàng điện thoại chuyên nghiệp hơn nhờ chiếc kệ này. Chất liệu mica trong suốt với nhiều tính năng sẽ được trình bày kỹ hơn qua bài viết này.

Kệ Mica Trưng Bày Điện Thoại

Sản phẩm được làm từ chất liệu mica tiện ích

Sản phẩm kệ mica trưng bày điện thoại giá rẻ với thiết kế hoàn toàn đơn giản chỉ bằng một miếng mica trong suốt có thể uốn cong ngang, dọc hoặc uốn cong đơn giản ở phần thân. Cuối cùng, bạn có thể có được những kệ mica cong để trưng bày những chiếc điện thoại cùng linh kiện của nó.

Kích thước kệ mica tương đối nhỏ gọn và hoàn toàn không tốn diện tích. Chính vì thế, bạn có thể để chúng tại một góc nhỏ trên bàn mà không gây cảm giác chật hẹp.

Kệ Mica Trưng Bày Điện Thoại

Những chiếc kệ bằng mica cũng giống như các loại kệ thông thường khi chúng có thể in những logo, khắc thông điệp bằng công nghệ laser trên chúng. Khách hàng có thể nhìn thấy, cũng như chú ý đến thông điệp đầy ngắn gọn mà bạn mong muốn đem đến cho quý khách hàng.

Không gian chuyên nghiệp hơn khi có chiếc kệ mica

Không những thế kệ mica trưng bày điện thoại giá rẻ còn có độ bền cao, có thể cho ánh sáng xuyên qua rất tốt và có tuổi thọ cao. Đặc biệt là sản phẩm gọn nhẹ hơn bất cứ vật liệu nào khác và giá thành tương đối thấp.

Khi bước vào một cửa hàng với những chiếc điện thoại bắt mắt, trưng bày trên những chiếc kệ đẹp thì không gian sẽ chuyên nghiệp hơn rất nhiều. Mặc khác, kệ có nhiều ngăn, giúp chủ tiệm có thể sắp xếp ngăn nắp từng phần với nhau. Người mua từ đó sẽ dễ dàng lựa chọn vật phẩm mình cần.

Để có chiếc kệ mica trưng bày điện thoại giá rẻ, chất lượng và mẫu kệ độc quyền thì nhanh liên hệ với Mitechco nhé!

Nguồn: https://mitechco.com/ke-mica-trung-bay-dien-thoai.html

Leave a Reply