Phân loại các loại càng xe nâng hiện có trên thị trường

Càng xe nâng là một trong những phụ tùng xe nâng quan trọng đối với xe nâng. Phụ tùng xe nâng này chính là bộ phận chịu tải và nâng đỡ hàng hóa, pallet hàng để đưa lên cao hay hạ thấp xuống để phục vụ công việc, tăng năng suất lao động. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại càng xe nâng với kích thước dài ngắn khác nhau cũng như độ rộng khác nhau. Vậy phân loại càng xe nâng như thế nào?

Có nhiều cách để phân loại càng xe nâng nhưng có hai cách chủ yếu:

– Dựa vào chức năng

Hiện nay trên thị trường thường phân chia thành càng xe nâng tiêu chuẩn và càng xe nâng nối dài, càng phụ và càng giả xe nâng. Càng xe nâng tiêu chuẩn chính là phụ tùng xe nâng đi kèm sẵn với xe nâng, được thiết kế theo thông số chuẩn và vận hành theo một kích thước nào đó. Còn các loại càng xe nâng giả, càng xe nâng nối dài thường là những phụ tùng để hỗ trợ trong những trường hợp mà càng xe nâng tiêu chuẩn không đủ chiều dài hay đủ xa để nâng đỡ hàng hóa.

– Dựa vào kiểu loại

Dựa vào chủng loại thì có thể phân chia thành càng xe nâng thẳng truyền thống và càng xe nâng có móc treo. Trong đó càng xe nâng có móc treo thường được thiết kế với móc treo để có thể kéo hàng hóa lên cao hay đưa hàng hóa xuống thấp một cách vô cùng dễ dàng và đảm bảo sự an toàn tuyệt đối. Đây là phụ tùng cần thiết khi bạn cần nâng hạng hàng hóa trên cao dễ dàng.

Tùy vào nhu cầu mà quý khách có thể dễ dàng chọn được phụ tùng xe nâng càng xe nâng tốt nhất. Để biết phụ tùng nào phù hợp với nhu cầu quý khách hãy gọi ngay cho chúng tôi để được hỗ trợ 24/7 nhé!

https://lopxenang.asia

Leave a Reply