Sửa lỗi Sorry, This File Type Is Not Permitted For Security Reasons

Để khắc phục lỗi Sorry, This File Type Is Not Permitted For Security Reasons WordPress khi upload một file lên WordPress, các bạn có thể sử dụng plugins, chỉnh sửa file-config.php hoặc liên hệ trực tiếp với nhà cung cấp dịch vụ hosting để được hỗ trợ fix lỗi chính xác và nhanh chóng.

  1. Nguyên nhân xảy ra lỗi Sorry This File Type Is Not Permitted For Security Reasons WordPress

Website báo lỗi phải làm sao?

Khi bạn upload file ở một định dạng mà site không hỗ trợ, ví dụ, WordPress chỉ cho phép bạn upload hình ảnh dưới dạng .jpg; .png; .jpeg,… hoặc văn bản dưới dạng .xls; .doc; .docx,… hay âm thanh dưới dạng .mp3; .mp4; .avi,… nhưng bạn lại upload file dưới dạng không cho phép, WordPress sẽ báo lỗi.

  1. Cách sửa lỗi Sorry, This File Type Is Not Permitted For Security Reasons

Để khắc phục lỗi đúng cách nhất, các bạn sẽ sử dụng plugins hỗ trợ hoặc nếu plugin không hoạt động với website của bạn, bạn có thể chỉnh file wp–config.php. Nếu bạn không am hiểu nhiều về kỹ thuật, các bạn có thể liên hệ đến Nhân Hòa để được hỗ trợ.

– Dùng plugins

Bạn có thể cài đặt một số plugin hỗ trợ khắc phục lỗi như Pro Mime Types bằng cách cài đặt và kích hoạt plugin này trên hệ thống.

Bước 1: Di chuyển tới mục Settings -> Mime Type Settings

Bước 2: Tại đây, các bạn thêm giá trị “mime type” ở phần mở rộng. Ví dụ, nếu bạn muốn upload tập tin có phần mở rộng .abiword, các bạn chỉ cần thêm “AbiWord = application/x-abiword

Bước 3: Bấm Save để lưu toàn bộ thiết lập

– Chỉnh file–Config.php

Trong trường hợp plugins không hoạt động với website, các bạn có thể chỉnh lại file wp-config.php để cho phép upload toàn bộ các phần mở rộng.

Bước 1: Truy cập vào tài khoản bằng cách dùng trình FTP hoặc quản trị files

Bước 2: Đến thư mục Cài đặt WordPress, các bạn tìm file wp-config.php

Bước 3: Mở file và thêm vào trên dòng “That’s all, stop editing! Happy blogging” đoạn: define(‘ALLOW_UNFILTERED_UPLOADS’, true); để khắc phục lỗi

– Liên hệ với nhà cung cấp hosting

Một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất đó là bạn liên hệ trực tiếp đến nhà cung cấp dịch vụ hosting để được hỗ trợ bởi có thể trong quá trình cài đặt, họ đã giới hạn một số yêu cầu file upload để đảm bảo an toàn cho các thông tin bảo mật.

Chỉ cần gọi đến HOTLINE 1900 6680, đội ngũ kỹ thuật của Nhanhoa.com sẽ hỗ trợ bạn mọi lúc, mọi nơi, giúp các bạn giải quyết lỗi Sorry, This File Type Is Not Permitted For Security Reasons WordPress chỉ trong thời gian ngắn.

>>> Xem thêm: đăng ký tên miền- Tìm hiểu dịch vụ đăng ký tên miền từ nhà cung cấp số 1 tại thị trường

>>> Xem thêm: cho thuê server giá rẻ – Dịch vụ thuê máy chủ cấu hình mạnh mẽ với chi phí cực tiết kiệm

>>> Xem thêm: dịch vụ ssl – Mua ssl cho tên miền tạo uy tín với chi phí tốt nhất thì trường

Leave a Reply