Tất tần tật về xi sáp cho chàng trai đi giày da công sở

Khi chọn cho mình một đôi giày da công sở tức là bạn đã tự khẳng định theo đuổi phong cách lịch lãm và sang trọng. Tuy nhiên đễ giữ vững được hình tượng ấy thì quả không phải là dễ, bạn cần chuẩn bị cho mình bộ dụng cụ vệ sinh chuyên dụng để chăm sóc được đôi giày của mình luôn mới và đẹp. Một trong những yếu tố quan trọng cần lưu ý là chọn xi giày phù hợp. Không giống như xi kem, xi sáp không thấm sâu vào bên trong da giày như xi kem mà chỉ lưu lại ở bề mặt, và mang lại sự sáng bóng như mới cho đôi giày của bạn.

Xi sáp hiện đang được tin dùng ở khắp hơn 180 quốc gia trên toàn thế giới, với vai trò tạo độ bóng cho sản phẩm nên xi sáp càng đánh sẽ càng bóng. Tuy nhiên xi sáp khô hơn xi kem nên nó không có khả năng che phủ hay lấp đầy các vết xước trên da giày thể thao.

Chính vì đặc tính chỉ nằm trên bề mặt da mà không thấm sâu vào bên trong nên xi sáp được sử dụng thường xuyên hơn xi kem, mỗi lần đánh chỉ nên lấy một ít xi và đánh thật đều tay. Nên đánh theo vòng tròn và không nên dùng bất cứ tác động về nhiệt nào khác ngoài hơi ấm của bàn tay.

giày nam buộc dây màu da bò hàng hiệu chính hãng cho nam GB-061

Bạn có thể dùng vải mềm hoặc những đôi tất cũ để đánh mới giày, xi sẽ rất ăn và đôi giày của bạn sẽ nhanh chóng trở nên sáng bóng. Cũng giống như chăm sóc da mặt, bạn có thể kết hợp cả hai loại xi để có được hiệu quả tốt nhất: xi kem làm nền và xi sáp làm lớp phủ.

Leave a Reply