Thang nhôm ghế XSTEP XL 03 rút giá rẻ

Trong gia đình, căn hộ chung cư hay văn phòng trong công việc luôn bắt buộc 1 dòng thang nhôm để chắc hẳn, dễ dàng treo tranh, lau cửa sổ, lau cửa kính, thay bóng đèn, sửa chữa đèn trần, quạt trần, máy lạnh… cho đến cắt tỉa cây, sơn tường, vẽ, mẫu thiết kế nội thất, dựng sân khấu, treo baner quảng bá.

Nắm bắt được lời yêu cầu đó, XSTEP đã cho ra đời cái thang nhôm ghế XSTEP XL-03 mang ngoại hình 3 bậc, tải trọng 150 kg, say đắm có rộng rãi hình làm việc khác nhau, mang đến cho bạn sự từng trải mới mẻ, đây là sự lựa tậu say mê nhất có những ai đang kiếm tìm mẫu thang dành cho gia đình.

Thang nhôm ghế XSTEP XL 03 rút giá rẻ tại TPHCM

Thang nhôm ghế XSTEP XL-03 mang lại gì cho người tiêu dùng?
– bề ngoài hiện đại sở hữu chất liệu hợp kim nhôm bền bỉ và sáng bóng ko phải bị gỉ sét theo thời gian

– Khay cất dụng cụ được hài hòa trên tay vịn Chắn chắn để được giải quyết trong nhiều công việc khác nhau cho từng công việc.

– Chốt khóa hiện đại ở bậc trên cộng giúp cố định thang có độ rộng nhất định để quý khách yên tâm thao tác.

– các bậc thang được mẫu thiết kế dày với bản bậc to lớn cùng những rảnh nhỏ đem đến độ an toàn đảm bảo

khi leo trèo.

– Bậc thang trên cộng mẫu mã bản khổng lồ với chất liệu cao cấp kiên cố chịu được lực tác động to lớn lên bản thân thang ghế.

– Chân đế cao su được bọc cao su trầy xước nền nhà tiếp xúc và tạo ra độ ma sát cao với nền tiếp xúc.

– mẫu mã to bản, khá dày, trên bề mặt bậc thang còn mang vân rãnh để giảm ma sát và tránh trơn trượt

– Xstep XL-03 sở hữu tính cơ động cao, dễ gập gọn giúp người sử dụng mang đi bất cứ đâu 1 bí quyết dễ dàng nhừ hệ thống khóa sập ngay trên 2 chân thang và tay xách thang tiện dụng. nguyên nhân các bạn tậu XSTEP XL-03 dáng vẻ tính năng thông minh:

Điểm trước tiên lúc đề cập đến sự độc đáo của thang nhôm ghế 3 bậc Xstep XL-03 chính là khay đựng dụng cụ kết hợp trên tay vịn. có khả năng mở rộng gấp đôi, khay cất dụng cụ này sẽ giúp bạn lưu trữ gần như đồ dùng sự cần dùng để việc làm trên thang mà ko yêu cầu đeo – xách theo cồng kềnh.Thang chắc chắn thu gọn khay chứa dụng cụ khi không tiêu dùng.

Điểm thiết bị 2 cũng ko thể bỏ qua chính là điểm tì chân dễ chịu. 2 Điểm tì chân dễ chịu được Xstep ngoại hình ngay ở bậc trên cộng to bản. mang 2 điểm tì chân này, lúc leo lên thang bạn sẽ không còn lo cảm giác mỏi – tê chân khi đứng công việc quá lâu. Đây cũng là lợi điểm rất có
ích sở hữu quý khách, nhất là phụ nữ, ngươi to tuổi và các người mang công việc nên làm trên thang lâu.

Đồng thời, chân thang với đế cao su để chống trơn trượt và trầy xước sàn nhà. xung quanh ra, thang được làm bằng nhôm cao cấp bắt buộc trọng lượng nhẹ nhưng chịu được trọng tải lớn. Chính bởi thế mà người cao tuổi hay phụ nữ đều vững chắc dễ dàng tiêu dùng.Sự hợp lại thành một xuất sắc giữa thang nhôm ghế và thang nhôm chữ A

Thang nhôm ghế XSTEP XL-03 cho phép người sử dụng dùng thang ở hoàn toàn việc khác nhau, ko nên dòng thang cùng cái nào cũng cho phong phú tính năng tính năng hot cho khả năng điều chỉnh thang chính xác như xstep xl-03.

Để biết thêm thông tin vui lòng truy cập vào :http://hugotech.vn/

Leave a Reply