Tiếng ồn trắng giúp điều trị ù tai theo cơ chế nào? Xem ngay!

Bất kỳ ai đều muốn chấm dứt ngay những âm thanh khó chịu cứ xuất hiện trong đầu. Bạn đang tìm một giải pháp điều trị ù tai đơn giản. Tiếng ồn trắng sẽ xử lý nhanh chóng tình trạng này đấy!

Hiểu đúng về tiếng ồn trắng 

Vậy tiếng ồn trắng là gì? Nếu nghe nhiều có hại cho sức khỏe không? Những thông tin chi tiết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu sâu hơn về phương pháp này.

Tiếng ồn trắng là gì?

Tiếng ồn trắng là những âm thanh như tiếng mưa rơi, nước chảy, tivi bị nhiễu, sóng vỗ, gió thổi,… Nó hoàn toàn vô hại với thính giác con người hỗ trợ điều trị ù tai nhanh chóng. Thậm chí, đây được xem như một công cụ giúp bạn ngủ ngon và sâu giấc hơn.

Nghe tiếng ồn trắng bằng cách nào?

Có 2 cách nghe tiếng ồn trắng phổ biến mà đa số mọi người đang dùng. Đó là sử dụng điện thoại hoặc mua máy tạo âm thanh này. Bạn nên bật nó trong môi trường yên tĩnh với cường độ trung bình.

Chiếc điện thoại sẽ là công cụ đắc lực phát tiếng ồn trắng. Bạn có thể lưu về máy, nghe trên Youtube hoặc tải ứng dụng. Điều này sẽ giúp xua tan đi những âm thanh khó chịu trong tai một cách nhanh chóng.

Hơn nữa, hiện nay máy tạo tiếng ồn trắng cũng được rao bán rộng rãi. Bạn hoàn toàn có thể dễ dàng mua  và đem đi mọi nơi. Nó giống như một chiếc đài nhỏ, rất tiện lợi, hữu hiệu.

Tiếng ồn trắng có gây hại khi nghe nhiều?

Điều đặc biệt là tiếng ồn trắng không gây hại cho thính giác. Các bà mẹ nuôi con theo phương pháp Easy sử dụng nó như công cụ hỗ trợ ru các bé ngủ. Vì vậy, bạn hoàn toàn yên tâm khi nghe âm thanh này trong thời gian dài.

Điều trị ù tai đơn giản với tiếng ồn trắng

Do đó, phương pháp điều trị ù tai đơn giản, nhanh chóng là tiếng ồn trắng. Các chuyên gia đã nhận định nó lành tính với con người, đặc biệt bộ phận tai. Mọi người khi nghe sẽ có giấc ngủ sâu và ngon hơn rất nhiều.

Tiếng ồn trắng giúp làm dịu âm thanh ù trong tai

Thật vậy, tiếng ồn trắng làm dịu những âm thanh khó chịu trong tai. Chỉ sau khi nghe 5 phút bạn đã thấy hiệu quả tức thì. Hơn nữa, nó còn giúp cơ thể cảm giác thư giãn, thoải mái hơn.

Điều trị ù tai tận gốc bằng bài thuốc Đông y

Tuy nhiên, đây chỉ là biện pháp tức thời, giảm ù tai trong thời gian ngắn. Nếu bạn muốn điều trị dứt điểm cần tìm ra căn nguyên vấn đề. Từ đó sử dụng đúng thuốc để xử lý tình trạng này tận gốc, nhanh chóng.

Bảo Thính Tuệ Khang Đường là bài thuốc Đông y điều trị ù tai hiệu quả cao. Thành phần được điều chế từ Đỗ trọng, Kỷ tử, Đương quy, Hoài sơn, Thục địa, Sơn thù, Sài hồ, Hoàng cầm,… Hơn nữa, sản phẩm ở dạng bột, chỉ cần hòa tan để uống nên rất tiện lợi.

Hơn 30000 người có bệnh lý về tai, thậm chí mất thính lực đã được chữa khỏi nhờ bài thuốc này. Hiệu quả sử dụng rõ rệt sau 1 – 3 tháng. Đặc biệt, không có trường hợp nào bị tái lại và hồi phục khả năng nghe như lúc ban đầu.

Bạn nên tới phòng khám Đông y Tuệ Khang Đường để được thăm khám, tìm ra đúng nguyên nhân dẫn đến ù tai. Các lương y có nhiều năm kinh nghiệm chắc chắn sẽ giúp chấm dứt hoàn toàn triệu chứng này. Nếu không thể đến trực tiếp, hãy gọi ngay tới số 0848165858.

Hy vọng với những thông tin cụ thể trên, bạn đã biết cách điều trị ù tai nhanh chóng, hiệu quả. Nó không phải bệnh lý nghiêm trọng nhưng ảnh hưởng trực tiếp tới cuộc sống sinh hoạt hàng ngày. Do đó, bạn cần nhanh chóng chấm dứt triệu chứng này.

Leave a Reply